Your search returned 24 results.

நான்கு புலவர்கள் Nān̲ku Pulavarkaḷ A. Civacuppiramaṇiyan̲

சிவசுப்பிரமணியன், A. by Civacuppiramaṇiyan̲, A.

Language: Tamil Publication details: மதராஸ் பி. நா. சிதம்பரமுதலியார் பிரதர்ஸ் 1933 Publication details: Matarās Pi. Nā. Citamparamutaliyār Piratars ; 1933Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA LIT-MOD 0387 (1).

ஆஷ் கொலையும் இந்தியப் புரட்சி இயக்கமும் A̅ṣ Kolaiyum Intiyap Puraṭci Iyakkamum A̅. Civacuppiramaṇiyan̲

சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by Civacuppiramaṇiyan̲, A̅.

Series: Makkaḷ Veḷiyi̅ṭu ; 39 Language: Tamil Publication details: சென்னை மக்கள் வெளியீடு 1986 Publication details: Cen̲n̲ai Makkaḷ Veḷiyi̅ṭu 1986Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA PENS-MOD 0055 (1).

சமீபத்திய தமிழ்ச் சிறுகதைகள் Cami̅pattiya Tamil̲c Cir̲ukataikaḷ Tokuppu Vallikkaṇṇan̲ [and] A̅. Civacuppiramaṇiyan̲

அரங்கநாதன், மா. கந்தர்வன் சமுத்திரம், சு. சிவகாமி சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. சுப்ரபாரதிமணியன் தாசன், என்.ஆர். திலகவதி பாவண்ணன் பிரபஞ்சன் பீர்முகமது, களந்தை பூமணி பொன்னுச்சாமி, மேலாண்மை முஹம்மது மீரான், தோப்பில் யோகநாதன், செ. ரமாசாமி, தனுஷ்கோடி ரவீந்திரன், சி.ஆர். ராஜம் கிருஷ்ணன் வல்லிக்கண்ணன் ஜெயமோகன் by Araṅkanātan̲, Mā | Camuttiram, Cu | Civacuppiramaṇiyan̲, A̅ [comp.] | Civakāmi | Cuprapāratimaṇiyan̲ | Jeyamōkan̲ | Kantarvan̲ | Muhammatu Mi̅rān̲, Tōppil | Pāvaṇṇan̲ | Pirapan͂can̲ | Pi̅rmukamatu, Kaḷantai | Pon̲n̲uccāmi, Mēlāṇmai | Pu̅maṇi | Rājam Kiruṣṇan̲ | Ramācāmi, Tan̲uṣkōṭi | Ravi̅ntiran̲, Ci.A̅r | Tācan̲, En̲.A̅r | Tilakavati | Vallikkaṇṇan̲ [comp.] | Yōkanātan̲, Ce.

Series: An̲aittintiya Nu̅l Varicai Language: Tamil Publication details: புதுதில்லி நேஷனல் புக் டிரஸ்ட் இந்தியா 1996 Publication details: Pututilli Nēṣan̲al Puk Ṭirasṭ Intiyā 1996Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA LIT-MOD 1694 (1).

பின்னி ஆலை வேலைநிறுத்தம் 1921 Pin̲n̲i A̅lai Vēlainir̲uttam 1921 A̅. Civacuppiramaṇiyan̲ [and] A̅. Irā. Vēṅkaṭācalapati

சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. வேங்கடாசலபதி, ஆ.இரா. by Civacuppiramaṇiyan̲, A̅ | Vēṅkaṭācalapati, A̅.Irā.

Language: Tamil Publication details: சென்னை பொன்னி 1990 Publication details: Cen̲n̲ai Pon̲n̲i 1990Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA SOCIAL 0175 (1).

தர்கா : இந்து முஸ்லீம் ஒற்றுமையின் சின்னம் Tarkā : Intu Musli̅m Or̲r̲umaiyin̲ Cin̲n̲am A̅. Civacuppiraman̲iyan̲

சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by Civacuppiramaṇiyan̲, A̅.

Language: Tamil Publication details: ஒசூர் விசை 1999 Publication details: Ocu̅r Vicai 1999Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA SOCIAL 0186 (1).

கிறித்தவமும் சாதியும் : வடக்கன்குளம் பிரிவினைச் சுவரிடிப்புப் போராட்டம் Kir̲ittavamum Cātiyum : Vaṭakkan̲kuḷam Pirivin̲aic Cuvariṭippup Pōrāṭṭam A̅. Civacuppiramaṇiyan̲

சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by Civacuppiramaṇiyan̲, A̅.

Series: Kālaccuvaṭu Patippaka Veḷiyi̅ṭu ; 19 Language: Tamil Publication details: நாகர்கோவில் காலச்சுவடு பதிப்பகம் 2001 Publication details: Nākarkōvil Kālaccuvaṭu Patippakam 2001Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA CHRIST 0027 (1).

தமிழ் அச்சுத்தந்தை அண்ட்ரிக் அடிகளார் Tamil̲ Accuttantai Aṇṭrik Aṭikaḷār A̅. Civacippiramaṇiyan̲

சிவசுப்பிரமணியன், ஆ அண்ட்ரிக் அடிகளார் by Civacuppiramaṇiyan̲, A̅ | Aṇṭrik Aṭikaḷār.

Series: International Institute of Tamil Studies publication ; no. 453Material type: Text Text; Format: print Publication details: சென்னை உலகத் தமிழாராய்ச்சி நிறுவனம் 2003 Publication details: Cen̲n̲ai Ulakat Tamil̲ārāycci Nir̲uvan̲am 2003Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA PENS-MOD 0151 (1).

அடித்தள மக்கள் வரலாறு Aṭittaḷa Makkaḷ Varalār̲u A̅. Civacuppiramaṇiyan̲

சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by Civacuppiramaṇiyan̲, A̅.

Series: Makkaḷ Veḷiyi̅ṭu ; 72Material type: Text Text; Format: print Publication details: சென்னை மக்கள் வெளியீடு 2002 Publication details: Cen̲n̲ai Makkaḷ Veḷiyi̅ṭu 2002Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA HIST 0259 (1).

தமிழகத்தில் அடிமை முறை Tamil̲akattil Aṭimai Mur̲ai A̅. Civacuppiramaṇiyan̲

சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by Civacuppiramaṇiyan̲, A̅.

Series: Kālaccuvaṭu Patippakam Veḷiyi̅ṭu ; 124Material type: Text Text; Format: print Publication details: நாகர்கோவில் காலச்சுவடு பதிப்பகம் 2005 Publication details: Nākarkōvil Kālaccuvaṭu Patippakam 2005Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA HIST 0334 (1).

தோணி Tōṇi A̅. Civacuppiramaṇiyan̲

சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by Civacuppiramaṇiyan̲, A̅ | Folklore Resources and Research Centre.

Material type: Text Text Publication details: பாளையங்கோட்டை நாட்டார் வழக்காற்றியல் ஆய்வு மையம் 2007 Publication details: Pāḷaiyaṅkōṭṭai Nāṭṭār Val̲akkār̲r̲iyal A̅yvu Maiyam 2007Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA HIST 0366 (1).

கல்லறை வாசகப்பா கூத்து நாடகம் Kallar̲ai Vācakappā Ku̅ttu Nāṭakam A̅. Civacuppiramaṇiyam

சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by Civacuppiramaṇiyan̲, A̅ [comp.].

Material type: Text Text Publication details: பாளையங்கோட்டை நாட்டார் வழக்காற்றியல் ஆய்வு மையம் 2007 Publication details: Pāḷaiyaṅkōṭṭai Nāṭṭār Val̲akkār̲r̲iyal A̅yvu Maiyam 2007Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA FOLK 0241 (1).

கோபுரத் தற்கொலைகள் Kopurat Tar̲kolaikaḷ A̅. Civacuppiramaṇiyan̲

சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by Civacuppiramaṇiyan̲, A̅.

Material type: Text Text Publication details: சென்னை [அரும்பாக்கம்] பரிசல் பதிப்பகம் 2007 Publication details: Cen̲n̲ai [Arumpākkam] Parical Patippakam 2007Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA HIST-LIT 1307 (1).

ஆகஸ்ட் போராட்டம் தமிழகத்தில் வெள்ளையனே வெளியேறு இயக்கம் A̅kasṭ Pōrāṭṭam Tamil̲akattil Veḷḷaiyan̲ē Veḷiyēr̲u Iyakkam A̅. Civacuppiramaṇiyan̲

சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by Civacuppiramaṇiyan̲, A̅.

Material type: Text Text Publication details: நாகர்கோவில் காலச்சுவடு பதிப்பகம் 2008 Publication details: Nākarkōvil Kālaccuvaṭu Patippakam 2008Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA HIST 0409 (1).

வரலாறும் வழக்காறும் Varalār̲um Val̲akkār̲um A̅. Civacuppiramaṇiyan̲

சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by Civacuppiramaṇiyan̲, A̅.

Series: Kālaccuvaṭu Patippaka Veḷiyi̅ṭu ; 277Material type: Text Text; Audience: Preschool; Publication details: நாகர்கோவில் காலச்சுவடு பதிப்பகம் 2008 Publication details: Nākarkōvil Kālaccuvaṭu Patippakam 2008Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA FOLK 0243 (1).

பெரியநாயகம் பிள்ளை தன் வரலாறு Periyanāyakam Piḷḷai Tan̲ Varalār̲u Patippāciriyar A̅. Civacuppiramaṇiyan̲

சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by Civacuppiramaṇiyan̲, A̅ [ed.,].

Material type: Text Text Publication details: சென்னை புலம் 2008 Publication details: Cen̲n̲ai Pulam 2008Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA PENS-MOD 0262 (1).

இனவரைவியலும் தமிழ்நாவலும் In̲avaraiviyalum Tamil̲nāvalum A̅. Civacuppiramaṇiyan̲

சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by Civacuppiramaṇiyan̲, A̅.

Publication details: சென்னை பரிசல் 2009 Publication details: Cen̲n̲ai Parical 2009Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA HIST-LIT 1382 (1).

கிறித்தவமும் தமிழ்ச்சூழலும் Kir̲ittavamum Tamil̲ccu̅l̲alum A̅. Civacuppiramaṇiyan̲

சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by Civacuppiramaṇiyan̲, A̅.

Series: Kālaccuvaṭu Patippaka Veḷiyi̅ṭu ; 360 Publication details: நாகர்கோவில் காலச்சுவடு பதிப்பகம் 2007 Publication details: Nākarkōvil Kālaccuvaṭu Patippakam 2007Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA CHRSIT 0045 (1).

பண்பாட்டுப் போராளி நா. வானமாமலை Paṇpāṭṭup Pōrāḷi Nā. Vān̲amāmalai A̅. Civacuppiramaṇiyan̲

சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by Civacuppiramaṇiyan̲, A̅.

Publication details: சென்னை நியூ செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் 2010 Publication details: Cen̲n̲ai Niyu̅ Cen͂curi Puk Havus 2010Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA PENS-MOD 0286 (1).

உப்பிட்டவரை தமிழ்ப் பண்பாட்டில் உப்பு Uppiṭṭavarai Tamil̲p Paṇpāṭṭil Uppu A̅. Civacuppiramaṇiyan̲

சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by Civacuppiramaṇiyan̲, A̅.

Series: Kālaccuvaṭu Patippaka Veḷiyi̅ṭu ; 334 Publication details: நாகர்கோவில் காலச்சுவடு பதிப்பகம் 2009 Publication details: Nākarkōvil Kālaccuvaṭu Patippakam 2009Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA HIST-LIT 1436 (1).

அடித்தள மக்கள் வரலாறு Aṭittaḷa Makkaḷ Varalār̲u A̅. Civacuppiramaṇiyan̲

சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by Civacuppiramaṇiyan̲, A̅.

Material type: Text Text; Format: print Publication details: சென்னை நியூ செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் 2016 Publication details: Cen̲n̲ai Niyu̅ Cen͂curi Puk Havus 2016Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA HIST 0259 (A) (1).

Powered by Koha