Your search returned 7 results.

ஆழிப் பேரிடருக்குப் பின் கரிசனம் தேடும் கடற்கரை மக்கள் A̅l̲ip Pēriṭarukkup Pin̲ Karican̲am Tēṭum Kaṭar̲karai Makkaḷ Teākuppu Var̲i̅taiyā Kān̲stantin̲ [and] Jōcap Jasṭas

வறீதையா கான்ஸ்தந்தின் ஜோசப் ஜஸ்டல் by Jōcap Jasṭal [comp.] | Var̲i̅taiyā Kān̲stantin̲ [comp.].

Series: Kālaccuvaṭu Patippaka Veḷiyi̅ṭu ; 176Material type: Text Text; Format: print Publication details: நாகர்கோவில் காலச்சுவடு பதிப்பகம் 2006 Publication details: Nākarkōvil Kālaccuvaṭu Patippakam 2006Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA DIVERS 0156 (1).

என்னைத் தீண்டிய கடல் En̲n̲ait Ti̅ṇṭiya Kaṭal Var̲i̅taiyā Kān̲stantin̲

வறீதையா கான்ஸ்தந்தின் by Var̲i̅taiyā Kān̲stantin̲.

Series: Kālaccuvaṭu Patippaka Veḷiyi̅ṭu ; 318 Publication details: நாகர்கோவில் காலச்சுவடு பதிப்பகம் 2009 Publication details: Nākarkōvil Kālaccuvaṭu Patippakam 2009Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA SOCIAL 0515 (1).

முக்குவர் வரலாறு, வாழ்வியல், எதிர்காலம் : குளச்சல் போர் நினைவுக் கருத்தரங்குத் தொகுப்பு Mukkuvar Varalār̲u, Vāl̲viyal, Etirkālam : Kuḷaccal Pōr Nin̲aivuk Karuttaraṅkut Tokuppu Tokuppu Var̲i̅taiyā Kān̲stantin̲

கான்ஸ்தந்தின், வறீதையா by Kān̲stantin̲, Var̲i̅taiyā.

Publication details: நாகர்கோவில் நெய்தல் வெளி 2010 Publication details: Nākarkōvil Neytal Veḷi 2010Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA HIST 0475 (1).

விளிம்பு, மையம், மொழி படைப்பாளுமைகளுடன் உரையாடல் Viḷimpu, Maiyam, Mol̲i Paṭaippāḷumaikaḷuṭan̲ Uraiyāṭal Tokuppu Var̲i̅taiyā Kān̲stantin̲ [and] Em. Vētacakāyakumār

வேதசகாயகுமார், எம். by Constantine, Vareethaiya | Vētacakāyakumār, Em.

Publication details: சென்னை ஆழி பப்ளிஷர்ஸ் 2011 Publication details: Cen̲n̲ai A̅l̲i Papḷiṣars 2011Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA SOCIAL 0594 (1).

வர்ளக்கெட்டு Varḷakkeṭṭu Var̲i̅taiyā Kān̲stantin̲

கான்ஸ்தந்தின், வறீதையா by Kān̲stantin̲, Var̲i̅taiyā.

Publication details: பொள்ளாச்சி எதிர் வெளியீடு 2014 Publication details: Poḷḷācci Etir Veḷiyi̅ṭu 2014Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA LIT-MOD 4371 (1).

பழவேற்காடு முதம் நீரோடி வரை தமிழகக் கடற்கரைசுனாமிக்குப் பின் 10 ஆண்டுகள் Pal̲avēr̲kāṭu Mutam Ni̅rōṭi Varai Tamil̲akak Kaṭar̲karaicun̲āmikkup Pin̲ 10 A̅ṇṭukaḷ Var̲i̅taiyā Kān̲stantin̲

கான்ஸ்தந்தின், வறீதையா by Kān̲stantin̲, Var̲i̅taiyā.

Publication details: பொள்ளச்சி எதிர் வெளியீடு 2014 Publication details: Peāḷḷacci Etir Veḷiyi̅ṭu 2014Availability: No items available : Checked out (1).

மன்னார் கண்ணீர்க் கடல் இராமேஸ்வரத் தீவு மீனவர்கள் Man̲n̲ār Kaṇṇi̅rk Kaṭal Irāmēsvarat Ti̅vu Mi̅n̲avarkaḷ Var̲i̅taiyā Kān̲stantin̲

கான்ஸ்தந்தின், வறீதையா by Kān̲stantin̲, Var̲i̅taiyā.

Publication details: சென்னை தடாகம் 2014 Publication details: Cen̲n̲ai Taṭākam 2014Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA DIVERS 0201 (1).

Powered by Koha