Your search returned 23 results.

Sort
Results
ஆஷ் கொலையும் இந்தியப் புரட்சி இயக்கமும் A̅ṣ Kolaiyum Intiyap Puraṭci Iyakkamum A̅. Civacuppiramaṇiyan̲ சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by Series: Makkaḷ Veḷiyi̅ṭu ; 39
Language: Tamil Publication details: சென்னை மக்கள் வெளியீடு 1986
Publication details: Cen̲n̲ai Makkaḷ Veḷiyi̅ṭu 1986
Availability: Items available for loan: French Institute of Pondicherry (1)Call number: TA PENS-MOD 0055.

சமீபத்திய தமிழ்ச் சிறுகதைகள் Cami̅pattiya Tamil̲c Cir̲ukataikaḷ Tokuppu Vallikkaṇṇan̲ [and] A̅. Civacuppiramaṇiyan̲ அரங்கநாதன், மா. கந்தர்வன் சமுத்திரம், சு. சிவகாமி சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. சுப்ரபாரதிமணியன் தாசன், என்.ஆர். திலகவதி பாவண்ணன் பிரபஞ்சன் பீர்முகமது, களந்தை பூமணி பொன்னுச்சாமி, மேலாண்மை முஹம்மது மீரான், தோப்பில் யோகநாதன், செ. ரமாசாமி, தனுஷ்கோடி ரவீந்திரன், சி.ஆர். ராஜம் கிருஷ்ணன் வல்லிக்கண்ணன் ஜெயமோகன் by Series: An̲aittintiya Nu̅l Varicai
Language: Tamil Publication details: புதுதில்லி நேஷனல் புக் டிரஸ்ட் இந்தியா 1996
Publication details: Pututilli Nēṣan̲al Puk Ṭirasṭ Intiyā 1996
Availability: Items available for loan: French Institute of Pondicherry (1)Call number: TA LIT-MOD 1694.

பின்னி ஆலை வேலைநிறுத்தம் 1921 Pin̲n̲i A̅lai Vēlainir̲uttam 1921 A̅. Civacuppiramaṇiyan̲ [and] A̅. Irā. Vēṅkaṭācalapati சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. வேங்கடாசலபதி, ஆ.இரா. by
Language: Tamil Publication details: சென்னை பொன்னி 1990
Publication details: Cen̲n̲ai Pon̲n̲i 1990
Availability: Items available for loan: French Institute of Pondicherry (1)Call number: TA SOCIAL 0175.

தர்கா : இந்து முஸ்லீம் ஒற்றுமையின் சின்னம் Tarkā : Intu Musli̅m Or̲r̲umaiyin̲ Cin̲n̲am A̅. Civacuppiraman̲iyan̲ சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by
Language: Tamil Publication details: ஒசூர் விசை 1999
Publication details: Ocu̅r Vicai 1999
Availability: Items available for loan: French Institute of Pondicherry (1)Call number: TA SOCIAL 0186.

கிறித்தவமும் சாதியும் : வடக்கன்குளம் பிரிவினைச் சுவரிடிப்புப் போராட்டம் Kir̲ittavamum Cātiyum : Vaṭakkan̲kuḷam Pirivin̲aic Cuvariṭippup Pōrāṭṭam A̅. Civacuppiramaṇiyan̲ சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by Series: Kālaccuvaṭu Patippaka Veḷiyi̅ṭu ; 19
Language: Tamil Publication details: நாகர்கோவில் காலச்சுவடு பதிப்பகம் 2001
Publication details: Nākarkōvil Kālaccuvaṭu Patippakam 2001
Availability: Items available for loan: French Institute of Pondicherry (1)Call number: TA CHRIST 0027.

தமிழ் அச்சுத்தந்தை அண்ட்ரிக் அடிகளார் Tamil̲ Accuttantai Aṇṭrik Aṭikaḷār A̅. Civacippiramaṇiyan̲ சிவசுப்பிரமணியன், ஆ அண்ட்ரிக் அடிகளார் by Series: International Institute of Tamil Studies publication ; no. 453
Material type: Text Text; Format: print
Publication details: சென்னை உலகத் தமிழாராய்ச்சி நிறுவனம் 2003
Publication details: Cen̲n̲ai Ulakat Tamil̲ārāycci Nir̲uvan̲am 2003
Availability: Items available for loan: French Institute of Pondicherry (1)Call number: TA PENS-MOD 0151.

அடித்தள மக்கள் வரலாறு Aṭittaḷa Makkaḷ Varalār̲u A̅. Civacuppiramaṇiyan̲ சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by Series: Makkaḷ Veḷiyi̅ṭu ; 72
Material type: Text Text; Format: print
Publication details: சென்னை மக்கள் வெளியீடு 2002
Publication details: Cen̲n̲ai Makkaḷ Veḷiyi̅ṭu 2002
Availability: Items available for loan: French Institute of Pondicherry (1)Call number: TA HIST 0259.

தமிழகத்தில் அடிமை முறை Tamil̲akattil Aṭimai Mur̲ai A̅. Civacuppiramaṇiyan̲ சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by Series: Kālaccuvaṭu Patippakam Veḷiyi̅ṭu ; 124
Material type: Text Text; Format: print
Publication details: நாகர்கோவில் காலச்சுவடு பதிப்பகம் 2005
Publication details: Nākarkōvil Kālaccuvaṭu Patippakam 2005
Availability: Items available for loan: French Institute of Pondicherry (1)Call number: TA HIST 0334.

தோணி Tōṇi A̅. Civacuppiramaṇiyan̲ சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by
Material type: Text Text
Publication details: பாளையங்கோட்டை நாட்டார் வழக்காற்றியல் ஆய்வு மையம் 2007
Publication details: Pāḷaiyaṅkōṭṭai Nāṭṭār Val̲akkār̲r̲iyal A̅yvu Maiyam 2007
Availability: Items available for loan: French Institute of Pondicherry (1)Call number: TA HIST 0366.

கல்லறை வாசகப்பா கூத்து நாடகம் Kallar̲ai Vācakappā Ku̅ttu Nāṭakam A̅. Civacuppiramaṇiyam சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by
Material type: Text Text
Publication details: பாளையங்கோட்டை நாட்டார் வழக்காற்றியல் ஆய்வு மையம் 2007
Publication details: Pāḷaiyaṅkōṭṭai Nāṭṭār Val̲akkār̲r̲iyal A̅yvu Maiyam 2007
Availability: Items available for loan: French Institute of Pondicherry (1)Call number: TA FOLK 0241.

கோபுரத் தற்கொலைகள் Kopurat Tar̲kolaikaḷ A̅. Civacuppiramaṇiyan̲ சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by
Material type: Text Text
Publication details: சென்னை [அரும்பாக்கம்] பரிசல் பதிப்பகம் 2007
Publication details: Cen̲n̲ai [Arumpākkam] Parical Patippakam 2007
Availability: Items available for loan: French Institute of Pondicherry (1)Call number: TA HIST-LIT 1307.

ஆகஸ்ட் போராட்டம் தமிழகத்தில் வெள்ளையனே வெளியேறு இயக்கம் A̅kasṭ Pōrāṭṭam Tamil̲akattil Veḷḷaiyan̲ē Veḷiyēr̲u Iyakkam A̅. Civacuppiramaṇiyan̲ சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by
Material type: Text Text
Publication details: நாகர்கோவில் காலச்சுவடு பதிப்பகம் 2008
Publication details: Nākarkōvil Kālaccuvaṭu Patippakam 2008
Availability: Items available for loan: French Institute of Pondicherry (1)Call number: TA HIST 0409.

வரலாறும் வழக்காறும் Varalār̲um Val̲akkār̲um A̅. Civacuppiramaṇiyan̲ சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by Series: Kālaccuvaṭu Patippaka Veḷiyi̅ṭu ; 277
Material type: Text Text; Audience: Preschool;
Publication details: நாகர்கோவில் காலச்சுவடு பதிப்பகம் 2008
Publication details: Nākarkōvil Kālaccuvaṭu Patippakam 2008
Availability: Items available for loan: French Institute of Pondicherry (1)Call number: TA FOLK 0243.

பெரியநாயகம் பிள்ளை தன் வரலாறு Periyanāyakam Piḷḷai Tan̲ Varalār̲u Patippāciriyar A̅. Civacuppiramaṇiyan̲ சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by
Material type: Text Text
Publication details: சென்னை புலம் 2008
Publication details: Cen̲n̲ai Pulam 2008
Availability: Items available for loan: French Institute of Pondicherry (1)Call number: TA PENS-MOD 0262.

இனவரைவியலும் தமிழ்நாவலும் In̲avaraiviyalum Tamil̲nāvalum A̅. Civacuppiramaṇiyan̲ சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by
Publication details: சென்னை பரிசல் 2009
Publication details: Cen̲n̲ai Parical 2009
Availability: Items available for loan: French Institute of Pondicherry (1)Call number: TA HIST-LIT 1382.

கிறித்தவமும் தமிழ்ச்சூழலும் Kir̲ittavamum Tamil̲ccu̅l̲alum A̅. Civacuppiramaṇiyan̲ சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by Series: Kālaccuvaṭu Patippaka Veḷiyi̅ṭu ; 360
Publication details: நாகர்கோவில் காலச்சுவடு பதிப்பகம் 2007
Publication details: Nākarkōvil Kālaccuvaṭu Patippakam 2007
Availability: Items available for loan: French Institute of Pondicherry (1)Call number: TA CHRSIT 0045.

பண்பாட்டுப் போராளி நா. வானமாமலை Paṇpāṭṭup Pōrāḷi Nā. Vān̲amāmalai A̅. Civacuppiramaṇiyan̲ சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by
Publication details: சென்னை நியூ செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் 2010
Publication details: Cen̲n̲ai Niyu̅ Cen͂curi Puk Havus 2010
Availability: Items available for loan: French Institute of Pondicherry (1)Call number: TA PENS-MOD 0286.

உப்பிட்டவரை தமிழ்ப் பண்பாட்டில் உப்பு Uppiṭṭavarai Tamil̲p Paṇpāṭṭil Uppu A̅. Civacuppiramaṇiyan̲ சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by Series: Kālaccuvaṭu Patippaka Veḷiyi̅ṭu ; 334
Publication details: நாகர்கோவில் காலச்சுவடு பதிப்பகம் 2009
Publication details: Nākarkōvil Kālaccuvaṭu Patippakam 2009
Availability: Items available for loan: French Institute of Pondicherry (1)Call number: TA HIST-LIT 1436.

அடித்தள மக்கள் வரலாறு Aṭittaḷa Makkaḷ Varalār̲u A̅. Civacuppiramaṇiyan̲ சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by
Material type: Text Text; Format: print
Publication details: சென்னை நியூ செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் 2016
Publication details: Cen̲n̲ai Niyu̅ Cen͂curi Puk Havus 2016
Availability: Items available for loan: French Institute of Pondicherry (1)Call number: TA HIST 0259 (A).

கூலித் தமிழ் காட்டும் சமுதாயம் Ku̅lit Tamil̲ Kāṭṭum Camutāyam A̅. Civacuppiramaṇiyan̲ சிவசுப்பிரமணியன், ஆ. by
Publication details: சென்னை நியூ செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் 2016
Publication details: Cen̲n̲ai Niyu̅ Cen͂curi Puk Havus 2016
Availability: Items available for loan: French Institute of Pondicherry (1)Call number: TA HIST-LIT 1641.

Pages

Powered by Koha