Your search returned 32 results.

படைப்பாளி வாழ்க்கை இலக்கியம் Paṭaippāḷi Vāl̲kkai Ilakkiyam A. Mārks

மார்க்ஸ், அ. by Mārks, A.

Language: Tamil Publication details: புதுக்கோட்டை இராதா பதிப்பகம் 1986 Publication details: Putukkōṭṭai Irātā Patippakam 1986Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA HIST-LIT 1235 (1).

மார்க்சியத்தின் பெயரால் Mārkciyattin̲ Peyarāl A. Mārks

மார்க்ஸ், அ. by Mārks, A.

Language: Tamil Publication details: கோவை விடியல் பதிப்பகம் 1994 Publication details: Kōvai Viṭiyal Patippakam ; 1994Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA SOCIAL 0048 (1).

தேசியம் ஒரு கற்பிதம் Tēciyam Oru Kar̲pitam Tokuppāciriyarkaḷ A. Mārks, Ravikkumār [and] Vēlcāmi

மார்க்ஸ், அ. ரவிக்குமார் வேல்சாமி by Mārks, A [comp.] | Ravikkumār [comp.] | Vēlcāmi.

Language: Tamil Publication details: கோவை விடியல் பதிப்பகம் 1994 Publication details: Kōvai Viṭiyal Patippakam ; 1994Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA SOCIAL 0055 (1).

உடைபடும் மௌனங்கள் Uṭaipaṭum Maun̲aṅkaḷ A. Mārks

மார்க்ஸ், அ. by Mārks, A.

Language: Tamil Publication details: கோவை விடியல் பதிப்பகம் 1994 Publication details: Kōvai Viṭiyal Patippakam ; 1994Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA HIST-LIT 0757 (1).

மசூதிக்குப் பிறகு மாதா கோயிலா? Macu̅tikkup Pir̲aku Mātā Kōyilā? A. Mārks

மார்க்ஸ், அ. by Mārks, A.

Language: Tamil Publication details: புதுவை மக்கள் உரிமைக் கூட்டமைப்பு 1994 Publication details: Putuvai Makkaḷ Urimaik Ku̅ṭṭamaippu ; 1994Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA SOCIAL 0058 (1).

அரசு - குடும்பம் - பெண்ணியம் Aracu - Kuṭumpam - Peṇṇiyam Tokuppāciriyarkaḷ A. Mārks, I. Ravikkumār [and] Pe. Vēlucāmi

மார்க்ஸ், அ. ரவிக்குமார், இ. வேலுசாமி, வெ. by Mārks, A [comp.] | Ravikkumār, I [comp.] | Vēlucāmi, Ve [comp.].

Language: Tamil Publication details: கோவை விடியல் பதிப்பகம் 1994 Publication details: Kōvai Viṭiyal Patippakam ; 1994Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA SOCIAL 0053 (1).

தலித் அரசியல் : அறிக்கையும்-விவாதமும் Talit Araciyal : Ar̲ikkaiyum-Vivātamum A. Mārks...[et al]

மார்க்ஸ், அ. by Mārks, A.

Language: Tamil Publication details: கோவை விடியல் பதிப்பகம் 1995 Publication details: Kōvai Viṭiyal Patippakam 1995Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA DALIT 0024 (1).

நமது மருத்துவநலப் பிரச்சினைகள் Namatu Maruttuvanalap Piraccin̲aikaḷ A. Mārks

மார்க்ஸ், அ. by Mārks, A.

Edition: 2. Patippu Language: Tamil Publication details: சென்னை அலைகள் வெளியீட்டகம் 1997 Publication details: Cen̲n̲ai Alaikaḷ Veḷiyi̅ṭṭakam 1997Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA SC-MED 0168 (1).

வெள்ளைத் திமிர் : அய்ரோப்பியப் பயணக் கட்டுரைகள் Veḷḷait Timir : Ayrōppiyap Payaṇak Kaṭṭuraikaḷ A. Mārks

மார்க்ஸ், அ. by Mārks, A.

Language: Tamil Publication details: கோவை விடியல் பதிப்பகம் 1997 Publication details: Kōvai Viṭiyal Patippakam 1997Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA DIVERS 0064 (1).

பின் நவீனத்துவம் இலக்கியம் அரசியல் Pin̲ Navi̅n̲attuvam Ilakkiyam Araciyal A. Mārks

மார்க்ஸ், அ. by Mārks, A.

Language: Tamil Publication details: கோவை விடியல் பதிப்பகம் 1996 Publication details: Kōvai Viṭiyal Patippakam 1996Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA HIST-LIT 0862 (1).

உடைபடும் புனிதங்கள் Uṭaipaṭum Pun̲itaṅkaḷ A. Mārks

மார்க்ஸ், அ. by Mārks, A.

Language: Tamil Publication details: கோவை விடியல் பதிப்பகம் 1997 Publication details: Kōvai Viṭiyal Patippakam 1997Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA HIST-LIT 0861 (1).

விளிம்புநிலை ஆய்வுகளும் தமிழ்க் கதையாடல்களும் : நிறப்பிரிகை ஆய்வரங்கக் கட்டுரைகள் Viḷimpunilai A̅yvukaḷum Tamil̲k Kataiyāṭalkaḷum : Nir̲appirikai A̅yvaraṅkak Kaṭṭuraikaḷ Tokuppu A. Mārks [and] Po. Vēlcāmi

மார்க்ஸ், அ. வேல்சாமி, பொ. by Mārks, A [comp.] | Vēlcāmi, Po [comp.].

Language: Tamil Publication details: கும்பகோணம் நிறப்பிரிகை வெளியீடுகள் 1998 Publication details: Kumpakōṇam Nir̲appirikai Veḷiyi̅ṭukaḷ 1998Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA HIST-LIT 0911 (1).

அதிகரித்து வரும் இந்துத்துவ அபாயம் Atikarittu Varum Intuttuva Apāyam A. Mārkas

மார்க்ஸ், அ. by Mārks, A.

Language: Tamil Publication details: புதுவை மக்கள் கல்வி இயக்கம் 1999 Publication details: Putuvai Makkaḷ Kalvi Iyakkam 1999Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA SOCIAL 0193 (1).

இந்துத்துவம் ஒரு பன்முக ஆய்வு Intuttuvam Oru Pan̲muka A̅yvu A. Mārks

மார்க்ஸ், அ. by Mārks, A.

Language: Tamil Publication details: புத்தாநத்தம் அடையாளம் 1999 Publication details: Puttānattam Aṭaiyāḷam 1999Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA SOCIAL 0201 (1).

கலாச்சாரத்தின் வன்முறை Kalāccārattin̲ Van̲mur̲ai A. Mārks

மார்க்ஸ், அ. by Mārks, A.

Language: Tamil Publication details: மதுரை அடையாளம் 2001 Publication details: Maturai Aṭaiyāḷam 2001Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA SOCIAL 0280 (1).

உலகமயம் எதிர்ப்பு அரசியல் தலித்துகள் Ulakamayam Etirppu Araciyal Talittukaḷ A. Mārks

மார்க்ஸ், அ. by Mārks, A.

Material type: Text Text; Format: print Publication details: மதுரை அடையாளம் 2002 Publication details: Maturai Aṭaiyāḷam 2002Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA SOCIAL 0329 (1).

ஒழுங்கவிழ்ப்பின் தேவைகள் சாத்தியங்கள் தேசியம் மற்றும் மாற்றுகள் குறித்த நிறப்பிரிகைக் கட்டுரைகள் Ol̲uṅkavil̲ppin̲ Tēvaikaḷ Cāttiyaṅkaḷ Tēciyam Mar̲r̲um Mār̲r̲ukaḷ Kur̲itta Nir̲appirikaik Kaṭṭuraikaḷ A. Mārks

மார்க்ஸ், அ. by Mārks, A.

Material type: Text Text; Format: print Publication details: சென்னை அடையாளம் 2003 Publication details: Cen̲n̲ai Aṭaiyāḷam 2003Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA SOCIAL 0360 (1).

முகம்மத் அஃப்சல் குரு தூக்கிலிடப்பத்தான் வேண்டுமா? சில முக்கிய ஆவணங்களின் தொகுப்பு Mukammat Aḥpcal Kuru Tu̅kkiliṭappattān̲ Vēṇṭumā? Cila Mukkiya A̅vaṇaṅkaḷin̲ Tokuppu Mol̲iyākkamum Mun̲n̲uraiyum A. Mārks

மார்க்ஸ், அ. by Mārks, A [tr.].

Material type: Text Text; Format: print Publication details: சென்னை கருப்புப் பிரதிகள் 2004 Publication details: Cen̲n̲ai Karuppup Piratikaḷ 2004Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA SOCIAL 0441 (1).

நான் புரிந்து கொண்ட நபிகள் Nān̲ Purintu Koṇṭa Napikaḷ A. Mārks

மார்க்ஸ், அ. by Mārks, A.

Material type: Text Text Publication details: சென்னை கருப்புப் பிரதிகள் 2004 Publication details: Cen̲n̲ai Karuppup Piratikaḷ 2004Availability: Items available for loan: French Institute of PondicherryCall number: TA ISL 0094 (1).

Powered by Koha