Your search returned 7630 results.

Sort
Results
கொற்றைநகர் புன்னாகவன அப்பரமேசர் தலபுராணம் Kor̲r̲ainakar Pun̲n̲ākavan̲a Apparamēcar Talapurāṇam Iḷaiyān̲ Kavirāyar இளையான் கவிராயர் ஏகாநந்த அடிகள் by
Edition: Patippu 2
Language: Tamil Publication details: தாராபுரம் ஶ்ரீ லட்சுமி விலாசம் அச்சகம் 1954
Publication details: Tārāpuram Śri̅ Laṭcumi Vilācam Accakam ; 1954
Availability: Items available for loan: Ecole Française d'Extrême-Orient, Centre de Pondichéry (1)Call number: EO TA PUR 078.

திருமாலிருஞ்சோலைமலை : ஶ்ரீ கள்ளழகர் கோயில் வரலாறு Tirumālirun͂cōlaimalai : Śri̅ Kaḷḷal̲akar Kōyil Varalār̲u
Language: Tamil Publication details: மதுரை ஶ்ரீகள்ளழகர் தேவஸ்தான வெளியீடு 1955
Publication details: Maturai Śri̅kaḷḷal̲akar Tēvastān̲a Veḷiyi̅ṭu ; 1955
Availability: Not available: Ecole Française d'Extrême-Orient, Centre de Pondichéry: Damaged (1).

லால்குடி என வழங்கும் திருத்தவத்துறைக் கோயில் வரலாறு Lālkuṭi En̲a Val̲aṅkum Tiruttavattur̲aik Kōyil Varalār̲u R. Pan͂canatam Piḷḷai Avarkaḷāl El̲utapper̲r̲atu பஞ்சநதம் பிள்ளை, R. by
Language: Tamil Publication details: லால்குடி தேவஸ்தான வெளியீடு 1952
Publication details: Lālkuṭi Tēvastān̲a Veḷiyi̅ṭu ; 1952
Availability: Items available for loan: Ecole Française d'Extrême-Orient, Centre de Pondichéry (1)Call number: EO TA PUR 080.

ஸ்ரீ வேங்கடேசஸ்தல புராண மஹத்துவம் Sri̅ Vēṅkaṭēcastala Purāṇa Mahattuvam Patippāciyar P. Raṅkanāyakulu கன்னய்ய நாயுடு மோபூர் கோவிந்தசாமி நாயகர் சூளை நரசிம்மதாஸர், போ. by
Language: Tamil Publication details: 1924
Publication details: 1924;
Availability: Not available: Ecole Française d'Extrême-Orient, Centre de Pondichéry: Damaged (1).

ஸ்ரீ திருமலை க்ஷேத்திர வரலாறு Sri̅ Tirumalai Kṣēttira Varalār̲u Tokuttu El̲utiyavar T. R. Cāntarājan̲ சாந்தராஜன், T. R. by Series: Nēmi Nilaiya Veḷiyi̅ṭu ; 1
Language: Tamil Publication details: திருமலை [திருப்பதி] ஈசானேந்திர அய்யர் ஞாபகார்த்த நிதிக் கமிட்டி 1967
Publication details: Tirumalai [Tiruppati] I̅cān̲ēntira Ayyar N͂āpakārtta Nitik Kamiṭṭi ; 1967
Availability: Items available for loan: Ecole Française d'Extrême-Orient, Centre de Pondichéry (1)Call number: EO TA PUR 082.

கன்னியாகுமரி ஸ்தல வரலாறும் சுசிந்திரம் ஸ்தல விசேஷமும் Kan̲n̲iyākumari Stala Varalār̲um Cucintiram Stala Vicēṣamum
Language: Tamil Publication details: கன்னியாகுமாரி அருணா சங்க சிறுகுடிசை கைத்தொழில் 19 ?
Publication details: Kan̲n̲iyākumāri Aruṇā Caṅka Cir̲ukuṭicai Kaittol̲il ; 19 ?
Availability: Items available for loan: Ecole Française d'Extrême-Orient, Centre de Pondichéry (1)Call number: EO TA PUR 084.

பெண்மையின் மேன்மை, அல்லது, சுசிந்திரம் ஸ்தல வரலாறு Peṇmaiyin̲ Mēn̲mai, Allatu, Cucintiram Stala Varalār̲u Aciriyar K. T. Tampi தம்பி, K. T. by
Language: Tamil
Publication details:
Availability: Items available for loan: Ecole Française d'Extrême-Orient, Centre de Pondichéry (1)Call number: EO TA PUR 085.

சமயபுரம் ஶ்ரீமாரியம்மன் கோயில் வரலாறு Camayapuram Śri̅māriyamman̲ Kōyil Varalār̲u ப஼ஞ்சநதம் பிள்ளை, R. by
Language: Tamil Publication details: ஶ்ரீரங்கம் தேவஸ்தான வெளியீடு 1959
Publication details: Śri̅raṅkam Tēvastān̲a Veḷiyi̅ṭu ; 1959
Availability: Items available for loan: Ecole Française d'Extrême-Orient, Centre de Pondichéry (1)Call number: EO TA PUR 086.

திருவீழிமிழலைத் தல வரலாறு Tiruvi̅l̲imil̲alait Tala Varalār̲u [Mu. Cā. Cōmacuntara Tēcikar] சோமசுந்தரதேசிகர், மு. சா. by
Language: Tamil Publication details: திருவீழிமிழலை திருவீழிமிழலைத் தேவஸ்தான வெளியீடு 1958
Publication details: Tiruvi̅l̲imil̲alai Tiruvi̅l̲imil̲alait Tēvastān̲a Veḷiyi̅ṭu ; 1958
Availability: Items available for loan: Ecole Française d'Extrême-Orient, Centre de Pondichéry (1)Call number: EO TA PUR 087.

திருநேய்ப்பேறு என்னும் திரு ஏமப்பேறூர் தல வரலாறு Tirunēyppēr̲u En̲n̲um Tiru Ēmappēr̲u̅r Tala Varalār̲u A̅kkiyōr Mu. Irattin̲a Tēcikar இரத்தின தேசிகர், மு. by
Language: Tamil Publication details: 1956
Publication details: 1956;
Availability: Items available for loan: Ecole Française d'Extrême-Orient, Centre de Pondichéry (1)Call number: EO TA PUR 088.

திருச்சாய்க்காடு கோயில் வரலாறு : தேவாரப் பாடல் பெற்றது Tiruccāykkāṭu Kōyil Varalār̲u : Tēvārap Pāṭal Per̲r̲atu R. Pan͂canatam Piḷḷai Avarkaḷ El̲utiyatu பஞ்சநதம் பிள்ளை, R. by
Language: Tamil Publication details: திருச்சாய்க்காடு தேவஸ்தான வெளியீடு 1964
Publication details: Tiruccāykkāṭu Tēvastān̲a Veḷiyi̅ṭu ; 1964
Availability: Items available for loan: Ecole Française d'Extrême-Orient, Centre de Pondichéry (1)Call number: EO TA PUR 089.

ஆச்சாள்புரத் தலவரலாறு : திருநல்லூர்ப்பெருமணம் A̅ccāḷpurat Talavaralār̲u : Tirunallu̅rpperumaṇam தருமபுர ஆதீனம் by Series: Tarumapura A̅ti̅n̲am Veḷiyi̅ṭu ; Eṇ 42
Edition: Patippu 3
Language: Tamil Publication details: ஆச்சாள்புரம் ஶ்ரீ சிவலோகத்தியாகராஜ சுவாமி தேவஸ்தானம் 1955
Publication details: A̅ccāḷpuram Śri̅ Civalōkattiyākarāja Cuvāmi Tēvastān̲am ; 1955
Availability: Items available for loan: Ecole Française d'Extrême-Orient, Centre de Pondichéry (1)Call number: EO TA PUR 091.

திருக்கொள்ளம்பூதூர் கோயில் வரலாறு : தேவாரப் பாடல் பெற்றது Tirukkoḷḷampu̅tu̅r Kōyil Varalār̲u : Tēvārap Pāṭal Per̲r̲atu El̲utiyavar R. Pan͂canatam Piḷḷai பஞ்சநதம் பிள்ளை, R. by
Language: Tamil Publication details: திருக்கொள்ளம்பூதூர் தேவஸ்தான வெளியீடு 1958
Publication details: Tirukkoḷḷampu̅tu̅r Tēvastān̲a Veḷiyi̅ṭu ; 1958
Availability: Items available for loan: Ecole Française d'Extrême-Orient, Centre de Pondichéry (1)Call number: EO TA PUR 092.

திருக்கண்ணபுரத் தல வரலாறு Tirukkaṇṇapurat Tala Varalār̲u Nā. Sri̅kānta Rāmānujar Avarkaḷāl El̲utapper̲r̲atu ஸ்ரீகாந்த ராமாநுஜர், நா. by
Edition: Patippu 2
Language: Tamil Publication details: திருக்கண்ணபுரம் தேவஸ்தான வெளியீடு 1951
Publication details: Tirukkaṇṇapuram Tēvastān̲a Veḷiyi̅ṭu ; 1951
Availability: Items available for loan: Ecole Française d'Extrême-Orient, Centre de Pondichéry (1)Call number: EO TA PUR 093.

திருவேள்விக்குடித் தலவரலாறு Tiruvēḷvikkuṭit Talavaralār̲u A̅kkiyōn̲ Vai. Cuntarēca Vāṇṭaiyār சுந்தரேச வாண்டையார், வை. by
Language: Tamil Publication details: திருவேள்விக்குடி ஶ்ரீ மணவளேஸ்வர சுவாமி தேவஸ்தானம் 1965
Publication details: Tiruvēḷvikkuṭi Śri̅ Maṇavaḷēsvara Cuvāmi Tēvastān̲am ; 1965
Availability: Items available for loan: Ecole Française d'Extrême-Orient, Centre de Pondichéry (1)Call number: EO TA PUR 095.

வைசிய புராணம் : மூலமும் உரையும் : இரண்டாம் பாகம் Vaiciya Purāṇam : Mu̅lamum Uraiyum : Iraṇṭām Pākam Cu̅ṭāmaṇippulavar ; Ci̅. Irattin̲a Ceṭṭiyār Avarkaḷāl Cutta Pāṭamākat Tirutti Nu̅tan̲a Pol̲ippuraiyum El̲utappaṭṭatu சூடாமணிப் புலவர் இரத்தின செட்டியார், சீ. by
Language: Tamil Publication details: 1934
Publication details: 1934;
Availability: Items available for loan: Ecole Française d'Extrême-Orient, Centre de Pondichéry (1)Call number: EO TA PUR 096.

திருபுறம்பயத் தலவரலாறு : மதுரை ஸ்ரீ திருஞானசம்பந்தர் ஆதீனத்தைச்சேர்ந்தது Tirupur̲ampayat Talavaralār̲u : Maturai Sri̅ Tirun͂ān̲acampantar A̅ti̅n̲attaiccērntatu A̅ciriyar A. Catācivap Paṇṭārattār சதாசிவப் பண்டாரத்தார், A. by
Language: Tamil Publication details: திருப்புறம்பயம் ஸ்ரீ சாத்சிநாதஸ்வாமி தேவஸ்தான வெளியீடு 1946
Publication details: Tiruppur̲ampayam Sri̅ Cātcinātasvāmi Tēvastān̲a Veḷiyi̅ṭu ; 1946
Availability: Not available: Ecole Française d'Extrême-Orient, Centre de Pondichéry: Damaged (1).

புனர் ஸ்தாபான வரலாறு : கோயமுத்தூர் ஜில்லா, டணாயக்கன்கோட்டை புராதன கோவில்கள் Pun̲ar Stāpān̲a Varalār̲u : Kōyamuttu̅r Jillā, Ṭaṇāyakkan̲kōṭṭai Purātan̲a Kōvilkaḷ
Language: Tamil Publication details: பவானிசாகர் டணாயக்கன்கோட்டை கோவில்கள் திருப்பணிகமிட்டியார் வெளியீடு 1953
Publication details: Pavān̲icākar Ṭaṇāyakkan̲kōṭṭai Kōvilkaḷ Tiruppaṇikamiṭṭiyār Veḷiyi̅ṭu ; 1953
Availability: Items available for loan: Ecole Française d'Extrême-Orient, Centre de Pondichéry (1)Call number: EO TA PUR 098.

Pages

Powered by Koha