Results
|
|
தமிழக வரலாறு : பேராசிரியர் அறுவர் சொற்பொழிவுகள் : சங்ககாலம், பல்லவர் காலம், சோழர் காலம், பாண்டியர் காலம், நாயக்கர் காலம், ஆங்கிலேயர் காலம் Tamil̲aka Varalār̲u : Pērāciriyar Ar̲uvar Cor̲pol̲aivukaḷ : Caṅkakālam, Pallavar Kālam, Cōl̲ar Kālam, Pāṇṭiyar Kālam, Nāyakkar Kālam, A̅ṅkilēyar Kālam Series: Kal̲aka Veḷiyi̅ṭu ; 685 Language: Tamil Publication details: திருநெல்வேலி திருநெல்வேலித் தென்னிந்திய சைவசித்தாந்த நூற்பதிப்புக் கழகம் 1954
Publication details: Tirunelvēli Tirunelvēlit Ten̲n̲intiya Caivacittānta Nu̅r̲patippuk Kal̲akam 1954
Availability: Items available for loan: French Institute of Pondicherry (1)Call number: TA HIST-LIT 0065.
|
|
|
பல்லவர் வரலாறு Pallavar Varalār̲u A̅ciriyar Mā. Irācamāṇikkam Piḷḷai இராசமாணிக்கனார், மா. by Series: Kal̲aka Veḷiyi̅ṭu ; 361 Language: Tamil Publication details: திருநெல்வேலி திருநெல்வேலித் தென்னிந்திய சைவசித்தாந்த நூற்பதிப்புக் கழகம் லிமிடெட் 1944
Publication details: Tirunelvēli Tirunelvēlit Ten̲n̲intiya Caivacittānta Nu̅r̲patippuk Kal̲akam Limiṭeṭ ; 1944
Availability: Items available for loan: French Institute of Pondicherry (1)Call number: TA HIST 0006.
|
|
|
மகேந்திர வர்மன் Makēntira Varman̲ Ci̅n̲i. Vēṅkaṭacāmi வேங்கடசாமி, சீனி. by Series: Kal̲aka Veḷiyi̅ṭu ; 777 Language: Tamil Publication details: திருநெல்வேலி திருநெல்வேலித் தென்னிந்திய சைவசித்தாந்த நூற்பதிப்புக் கழகம் 1955
Publication details: Tirunelvēli Tirunelvēlit Ten̲n̲intiya Caivacittānta Nu̅r̲patippuk Kal̲akam ; 1955
Availability: Items available for loan: French Institute of Pondicherry (1)Call number: TA HIST 0013.
|
|
|
|